จูนเครื่องดนตรีด้วย Android ของคุณ

241k

ให้คะแนนแอป

Tuner - DaTuner เป็นเครื่องมือที่จะทำหน้าที่ในการแปลงความถี่พื้นฐานของโน้ตดนตรีที่มันได้ยินและมอบวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการจูนกีตาร์ อูคูเลเล่ ไวโอลิน เบส เปียโน แซ็กโซโฟน ฮาร์โมนิกาและเครื่องดนตรีอื่น ๆ ของเรา

อินเทอร์เฟซของแอปพลิเคชันนี้ถูกออกแบบมาในแบบที่ผู้ใช้เพียงแค่ต้องกังวลเกี่ยวกับดนตรีของเขาเท่านั้นโดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอะไรอย่างอื่นอีก ทันทีที่เราเปิดแอปพลิเคชันนี้ขึ้นมาเราจะเห็นรูปภาพอยู่ตรงกลางพร้อมกับโน้ตที่มันจับเสียงได้ในขณะนั้น ตัววัดเดซิเบลจะอยู่ทางด้านซ้ายและตัววัดความถี่ในหน่วย Hz จะอยู่ด้านล่าง

แอปพลิเคชันนี้มีตัวเลือกที่น่าสนใจซึ่งจะให้เรากรองโน้ตอื่นทั้งหมดออกไปได้ยกเว้นโน้ตที่เราต้องการจะจับเสียง มันจะไม่สนใจโน้ตอื่น ๆ และโฟกัสเฉพาะโน้ตที่เราเลือกไว้เท่านั้น ซึ่งมันจะมีประโยชน์มาก ๆ สำหรับการจูนเครื่องดนตรีอย่างรวดเร็วในที่ที่มีเสียงดังรบกวน

Tuner - DaTuner เป็นเครื่องมือจูนเสียงสุดเจ๋งที่มาพร้อมกับบริการต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งเวอร์ชันสำหรับมืออาชีพของโปรแกรมนี้นั้น (นี่คือเวอร์ชัน LITE) ยังมีความสามารถอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเครื่องมือจูนเสียงใช้เป็นประจำ
Uptodown X